Vàng có thể bùng nổ tới 80% lên 3500 đô la trong 2 năm tới

Vàng có thể bùng nổ tới 80% lên 3500 đô la

Vàng có thể đạt mức cao tới 3.500 đô la trong hai năm tới một bước nhảy vọt 80% so với mức hiện tại, một nhà đầu tư kỳ cựu cho biết nhận định này

Vàng đạt mức cao nhất trong lịch sử trong tuần này do các nhà đầu tư đổ xô vào tài sản trú ẩn an toàn sau khi trong các trường hợp corona virus và căng thẳng địa chính trị gia tăng giữa Mỹ và Trung Quốc.

Nó đã đóng cửa chỉ khoảng 1960 đô la mỗi ounce vào thứ ba, mức giá đóng cửa cao nhất từ ​​trước đến nay và nó vẫn đang trên đường tiếp tục tăng giá, theo một số nhà phân tích.

“Điều thực sự quan trọng là nó đã vượt qua mức 1923 đô la quá nhanh,một điều nữa rất rất quan trọng là nó đã vượt qua 1800 đô la một cách dễ dàng tương tự”

Vàng hoàn toàn có thể lên 3500 đô la trong vòng hai năm

Vàng đang giao dịch quanh mức 1957 đô la mỗi ounce trong giao dịch buổi sáng châu Âu. Nếu dự đoán giá vàng lên 3500 đô la điều đó có nghĩa là kim loại quý sẽ cao hơn 79% so với ngày hôm thứ tư

Phần lớn phố Wall và nhiều ngân hàng quốc tế đang đặt cược vào giá vàng tiếp tục tăng

Các ngân hàng khổng lồ như Goldman Sachs của Mỹ đã nâng cấp dự báo vàng trong tuần này.

Goldman Sachs cho biết vào thứ Hai vàng sẽ tăng thêm 20% và đạt 2300 đô la trong năm tới, nhờ lãi đồng đô la duy trì ở mức thấp so với dự báo trước đó.

Vàng đã được hỗ trợ bởi căng thẳng Mỹ Trung đang gia tăng trong những tháng gần đây khi Trung Quốc ban hành luật an ninh ở Hồng Kông và các quốc gia đổ lỗi cho Bắc Kinh về trách nhiệm cho sự bùng phát của corona virus

Virus đã bùng phát trở lại vào tuần trước khi Mỹ ra lệnh đóng cửa Lãnh sự quán Trung Quốc tại Houston và Trung Quốc sau đó đã ra lệnh đóng cửa Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành Đô.

Các nhà đầu tư cũng đã đổ xô vào tài sản trú ẩn an toàn trong bối cảnh đồng đô la suy yếu và khi các nhà đầu tư đánh giá sự phục hồi kinh tế sau COVID 19 là rất yếu

Juerg Kiener, giám đốc điều hành của Swiss Asia Capital cũng hy vọng giá vàng sẽ bùng nổ hơn nữa

“Nếu bạn nhìn vào bức tranh kỹ thuật giá vàng có thể lên 2834 đô la và mục tiêu đó có thể bạn có thể đạt được khá nhanh”, ông nói .”Tôi nghĩ rằng các mục tiêu dài hạn của tôi cao hơn khi nắm giữ vàng”, ông nói thêm.

Kiener chỉ ra rằng giá vàng trong lịch sử đã tăng cao hơn bảy hoặc tám lần so với mức thấp nhất của chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *