Bảng Anh GBP giảm do lo ngại về làn sóng lây nhiễm thứ hai


74
74 points
GBP giảm do lo ngại về làn sóng lây nhiễm thứ hai
GBP giảm do lo ngại về làn sóng lây nhiễm thứ hai

Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson đã tiết lộ kế hoạch vào cuối tuần qua để giúp nền kinh tế phục hồi sau khi các hoạt động phải đóng cửa do dịch COVID 19.

Việc nới lỏng hơn nữa các hạn chế sẽ được công bố trong những ngày tới.Thủ tướng đã trấn an Vương quốc Anh rằng họ sẽ không quay trở lại thời kỳ suy thoái của 10 năm trước.

Quán rượu & Nhà hàng sẽ trở lại vào ngày 4 tháng 7
Đã có những lo ngại mới về khả năng bùng phát lần thứ hai. Những lo ngại này đã xuất hiện do việc mở cửa dần dần diễn ra trên khắp các nơi.

Các quán rượu và nhà hàng sẽ mở cửa trở lại vào cuối tuần tới,gây ra những lo ngại rằng sẽ có sự gia tăng về các ca lây nhiễm và nếu Anh không thể kiểm soát được tình trạng giống với Hoa Kỳ thì nền kinh tế Anh sẽ tiếp tục phải đóng cửa lần nữa.

BOE cảnh báo về nguy cơ dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế

Những lo ngại về làn sóng lây nhiễm thứ hai chắc chắn sẽ gây phiền hà cho Ngân hàng Anh. Điều này đặc biệt đúng với sự sụt giảm kỷ lục được nhìn thấy trong GDP vào tháng Tư, đã giảm 20,4% trong tháng.

Và bất chấp những dự báo về sự phục hồi dần dần từ thời điểm dỡ bỏ các lệnh phong tỏa, thống đốc Bailey vẫn đưa ra những rủi ro mà làn sóng virus thứ hai xuất hiện.

Phản ứng của cặp tiền GBPUSD

Giá GBPUSD trong những tháng gần đây đã giao dịch trong vùng 1.2190 – 1.2586 và liên tục có những cú bẫy giá ở cả hai hướng.

Sau thất bại gần đây trên mức 1.2586, đã thấy giá đảo ngược giảm trở lại xuống để kiểm tra mức 1.2190 một lần nữa. Nếu giá phá vỡ của mức này thì mức 1.1929 sẽ trở thành mức hỗ trợ tiếp theo

GBP giảm mạnh tuần qua
GBP giảm mạnh tuần qua

Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 người nói về chủ đề này
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Lựa chọn kiểu đăng
Bình Chọn
Tạo một cuộc bỏ phiếu để xem nhận định từ cộng động
Bài Chia Sẻ
Chia sẻ bài viết về kinh nghiệm và chiến thuật giao dịch
Ảnh Chế
Tải ảnh của bạn lên và thêm vào những câu nói hài hước
Video
Chia sẻ video của bạn với mọi người
Ảnh
Chia sẻ những bức hình của bạn
Gif
Đăng những bức ảnh động lên cộng đồng