Ấn Độ nói Trung Quốc đã triển khai thêm một số lượng lớn vũ khí dọc biên giới


107
66 shares, 107 points
Trung Quốc triển khai vũ khí dọc biên giới
Trung Quốc triển khai vũ khí dọc biên giới

Bộ Ngoại giao Ấn Độ cho biết trong cuộc họp ngày hôm qua rằng: Trung Quốc đã triển khai một số lượng lớn binh lính và vũ khí dọc biên giới tranh chấp trên dãy núi Himalaya,vi phạm các thỏa thuận song phương.Ấn Độ cáo buộc Bắc Kinh làm căng thẳng leo thang và gây ra một cuộc đụng độ chết người vào tuần trước.

Bộ trưởng Ấn Độ Anurag Srivastava trong một cuộc họp ngắn ở New Delhi đã lên án các hành động mới nhất này,và ông cho biết phía Trung Quốc đã vi phạm các thỏa thuận đạt được giữa hai bên khi triển khai một số lượng lớn quân đội dọc theo vùng LAC

Trung Quốc đã đổ lỗi cho Ấn Độ về cuộc đụng độ gần nhất giữa hai nước láng giềng và cho biết quân đội Ấn Độ đã tấn công các binh sĩ Trung Quốc.

Để đáp lại sự hiện diện ngày càng cao của quân đội Trung Quốc, Ấn Độ cũng đã triển khai một số lượng lớn binh sĩ dọc theo vùng LAC

Trước đó vào ngày 15 tháng 6, quân đội Ấn Độ và Trung Quốc đã đánh nhau trong nhiều giờ ở Thung lũng Galwan.Sử dụng đá cùng với gậy có gắn đinh để đánh nhau khiến 20 binh lính Ấn Độ thiệt mạng và làm bị thương ít nhất 76 người nữa. Trung Quốc không tiết lộ có bao nhiêu thương vong mà quân đội của họ phải chịu.


Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 người nói về chủ đề này
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Lựa chọn kiểu đăng
Bình Chọn
Tạo một cuộc bỏ phiếu để xem nhận định từ cộng động
Bài Chia Sẻ
Chia sẻ bài viết về kinh nghiệm và chiến thuật giao dịch
Ảnh Chế
Tải ảnh của bạn lên và thêm vào những câu nói hài hước
Video
Chia sẻ video của bạn với mọi người
Ảnh
Chia sẻ những bức hình của bạn
Gif
Đăng những bức ảnh động lên cộng đồng